Đệm bông ép Everon là sản phẩm của nhà sản xuất đệm Everon được đầy đủ các gia đình tin sử dụng, bởi chất lượng mà nó đem lại cho người mua, hơn thế nữa giá thành của sản phẩm sở hữu phần thấp hơn so với các mẫu sản phẩm đệm khác trên thị phần.

Nhưng trong một thời gian dài tiêu dùng đệm sẽ gặp phải những vết bẩn hoặc bị đổ những chất lỏng, đồ ăn lên trên bề mặt của đệm.

nếu như ko được vệ sinh ngay và cách thức giặt đệm bông ép Everon đúng nhất thì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng tiêu dùng của sản phẩm, thậm chí gây nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Giặt đệm bông ép Everon đúng cách

Đệm bông ép Everon được thiết kế từ 3 tấm gập lại với nhau, nên việc giặt, vệ sinh đệm sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Tuy nhiên đệm bông ép không được giặt theo cách thông thường đó là sử dụng nước và bột giặt trực tiếp để giặt đệm.

Việc làm này sẽ gây mất liên kết của các sợi bông xơ có trong đệm, làm giảm chất lượng, tính đàn hồi của đệm.

Bạn có thể tham khảo những bước để giặt đệm bông ép Everon chính xác nhất, để đảm bảo chất lượng cho đệm.

Với phần ruột đệm bông ép

Chú ý tuyệt đối không được đổ trực tiếp bột giặt và nước vào bề mặt đệm vì sẽ làm đệm bị xẹp lún, hỏng liên kết giữa các sợi bông.

Để vệ sinh đệm bông ép Everon bạn hãy đặt đệm ở vị trí rộng rãi, sau đó dùng thanh gậy gỗ đập thật mạnh lên trên bề mặt đệm để bụi bẩn thoát ra ngoài.

Sử dụng máy hút bụi và hút một lượt trên bề mặt đệm, để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.
Nếu nhà bạn không có máy hút bụi có thể dùng một chiếc khăn ướt và cũng làm tương tự như vậy để bụi bẩn bám vào khăn bay ra ngoài.

Cuối cùng mang đệm đi phơi ở nơi có gió, thoáng mát để làm khô đệm, chú ý không được phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Xử lý với việc trẻ tè dầm ra đệm, bạn hãy dùng khăn thấm lên vùng bị ướt sau đó dùng máy sấy là đệm sẽ được khô ráo sạch sẽ.

Đối với vết bẩn là máu, có thể dùng oxi già bôi lên trực tiếp vết bẩn sau đó đem phơi nơi khô ráo thoáng gió hoặc làm khô bằng máy sấy.

Việc giặt đệm bông ép Everon không hề khó, nếu như bạn hiểu được đúng cách làm để vừa giữ được vệ sinh cho đệm mà vẫn giữ cho chất lượng của đệm được tốt nhất.

Giặt phần vỏ đệm

Sau khi bỏ phần vỏ đệm ra ngoài, bạn hãy đem vỏ đệm đi ngâm với nước ấm pha cùng một lượng nhỏ bột giặt, ngâm trong khoảng 10 – 15 phút để bụi bẩn bay bớt ra ngoài.

Sau đó có thể giặt bằng máy, hoặc giặt tay thông thường. Chú ý kéo kín phần khóa của vỏ đệm lại để không bị xô lệch trong khi giặt.


Xem thêm:Đệm bông ép mất vệ sinh gây tác hại thế nào?

Gây ảnh hưởng tới giấc ngủ

Khi phải nằm trên một chiếc đệm bẩn, kém vệ sinh do bụi bẩn bám vào lâu ngày, hoặc do thức ăn, đồ uống vô tình dính vào đệm sẽ khiến cho bạn có cảm giác ngủ kém ngon giấc hơn.

Các bệnh về đường hô hấp

Nếu thường xuyên nằm ngủ trên chiếc đệm bông ép có chứa hàng tấn bụi bẩn trong đó, có thể bạn sẽ hít phải chúng và mắc những vấn đề như viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Gây các vấn đề về da liễu

Cơ thể và làn da của bạn là nơi hàng ngày tiếp xúc với trực tiếp với bề mặt đệm, do đó nếu chiếc đệm mà bạn đang sử dụng kém vệ sinh sẽ khiến cho bạn cảm giác ngứa ngáy, thậm chí là gây hiện tượng dị ứng, nổi mề đay hoặc một số vấn đề về da liễu khác.

Nguồn: https://everon365.com/giat-dem-bong-ep-everon-dung-cach/