Tuổi Sửu hôm nay nên cẩn thận thị phi, tránh những cuộc cãi vã. Cần thận với những thành phần ghen tị, nói xấu sau lưng, Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở bạn cẩn thận sẽ có xung đột liên quan đến tiền bạc xảy ra giữa với một người bạn. Dù cho bạn có ý tốt thế nhưng vẫn sẽ khiến người khác khó chịu. Đôi khi phải biết giữ im lặng, bình tình trong một vài việc.

Ngày hôm nay mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi trên mặt trận tài chính. Không những thế con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ, phát triển sự nghiệp. Công việc đánh giá đạt được hiệu suất đáng khích lệ.

Tử vi thứ 3 của bạn đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có khuynh hướng ngày càng phát triển mở rộng.

Chuyện tình cảm cá nhân hài hòa. Nếu muốn bàn chuyện cưới xin, bạn bắt đầu ngay trong hôm nay là thích hợp nhất. Tuy nhiên hãy sử dụng tiền và các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên sức khỏe của tuổi Sửu hơi kém, chăm chỉ rèn luyên sức khỏe, tập thể thao khá ổn vì bạn chăm chỉ thể thao. Giữ vững phong độ này để tạo tinh thần thoải mái cũng như mang lại nguồn năng lượng dồi dào nhé. Bản mệnh do thường xuyên phải đi lại nhiều nên chuyện ăn uống thất thường, sử dụng nhiều rượu bia khiến dạ dày bị tổn thương. Hãy cố gắng bảo vệ thân thể, nghỉ ngơi đầu đủ để tình hình không chuyển biến tệ hơn.
Xem thêm tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 của 12 chòm sao hôm nay