Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà là một nghệ sĩ. Đã có nhiều bạn tìm đến quà tặng ABC để có thể trở thành nghệ sĩ. Vì vậy, quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn một bí mật để trở thành một nghệ sĩ nhé! Và bí mật đầu tiên được mở ra với những quyển sổ tay đẹp mắt.


Sổ tay có lẽ là một món quà rất được ưa chuộng vì nó khá dễ tặng và dễ dùng. Từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ học sinh đến người đi làm hầu như ai cũng cảm thấy khá thích thú khi nhận được một quyển sổ tay đẹp đẹp xinh xinh bên mình.Để trở thành một người “nghệ sĩ” tặng quà về sổ tay không khó, quan trọng là bạn có đủ tinh tế để chọn quà hay không, Quà tặng ABC sẽ mang đến cho bạn những mẫu sổ tay đẹp, giá rẻ in theo yêu cầu vô cùng độc đáo.


Mở đầu sẽ là những quyển sổ tay ghi chú nhỏ nhắn dễ thương dùng để note lại những thông tin, những gì cần nhớ. Và đặc biệt quyển sổ tay quà tặng này vô cùng nhẹ gọn, có thể mang đi bất kì đâu và có thể mang đi bất kì đâu mà bạn mong muốn.Nếu bạn muốn một quyển sổ tay đẹp với kích cỡ lớn hơn để có thể viết nhiều hơn thì các mẫu sổ khổ A6, A5 hoặc A4 để lựa chọn. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với đối tượng được tặng. Ngoài ra, không chỉ về kích cỡ mà sổ tay còn đa dạng về hình thức, nếu bạn muốn thoải mái, đơn giản thì gọng lò xo sẽ phù hợp với sở thích của bạn; nhưng nếu bạn muốn đặc biệt hơn thì hãy nghĩ đến còng, nó khá lạ và độc đáo.


Hãy di chuyển một xíu đến các mẫu sổ tay đẹp có phần sang trọng hơn. Với chiếc bìa gỗ được khắc các hình ảnh tùy theo yêu cầu của bạn, có thể là hình ảnh mà người nhận yêu thích hay là một lời nhắn nhủ đầy tình cảm của bạn dành cho người đó thì quyển sổ trở nên đặc biệt hơn.Ngoài ra, còn một loại sổ tay nhật ký sang trọng khác là sổ tay bìa da. Chất liệu da làm nên chiếc bìa đã giải thích tại sao loại sổ này được xếp vào hàng sang trọng. Dù là một mẫu sổ tay đẹp và sang trọng nhưng giá cả khá vừa phải với chất lượng. Hãy nghĩ đến nó xem sao nếu bạn thấy nó đặc biệt.


Quà tặng ABC còn nhiều mẫu sổ tay đẹp in hình giá rẻ khác nữa nhưng sẽ bật mí vào những bài viết tiếp theo. Để trở thành một người nghệ sĩ tinh tế, hãy tìm đến quà tặng ABC nhé!Liên lạc với chúng tôi bằng cách:

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCMCảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể chọn được mẫu sổ tay đẹp để dành tặng cho người mình yêu thương.