Hóa đơn bán lẻ hai liên là loại hóa đơn do người phân phối thành ra, ghi nhận các mô tả phân phối hàng hóa, dịch vụ theo như những quy định của nhà nước.

Nhằm phục vụ cho những lĩnh vực khác nhau, quy trình cấu tạo, in ấn hóa đơn cũng được điều chỉnh để phù hợp. Hầu như những hoạt động kinh doanh, bán lẻ hiện nay đều cần đến những loại giấy tờ, hóa đơn để làm thuận lợi cho quá trình ghi chép các tài liệu, con số kinh doanh hàng để phục vụ cho việc chi tiêu, kiểm kê của doanh nghiệp.
các lưu ý trong quá trình cấu tạo in ấn hóa đơn

Hóa đơn, đặc biệt là hóa đơn GTGT là một dạng hóa đơn đặc biệt, được phát hành bởi bộ Tài chính nên bắt buộc phải tuân thủ Những các nguyên tắc sau đây:

Hóa đơn cho người phân phối hàng lập ra phải chứa đầy đủ những thông số theo quy đình của pháp luật như hàng hóa, số lượng hay tên, địa điểm người cung cấp cũng như người nhận

Tham khảo thêm : công ty in giấy tiêu đề ở Tân Phú

Những nội dung theo quy định của nhà nước đề ra

Hóa đơn được thiết kế thành nhiều liên, liên đầu người kinh doanh hàng giữ, liên thứ hai gởi cho quý khách, liên ba xài để lưu trữ để phục vụ cho quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng hoặc để lưu kho
Ngoài ra, việc cấu tạo hóa đơn cũng đòi hỏi tính sáng tạo, có thể lên ý tưởng để tạo sự khác biệt nhằm gây ấn tượng cùng các quý khách, đối tác. tuy nhiên, trong quá trình cấu tạo dù sáng tạo về kiểu dáng, màu sắc song vẫn phải đảm bảo Một số những tiêu chí theo nhu cầu của bộ Tài Chính.

Kể cả khi quý doanh nghiệp muốn cấu tạo hay in ấn, số lượng ít hay số lượng nhiều cũng nên tìm đến những công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng là đẹp nhất, giá cả là rẻ nhất.

Nhận in ấn hóa đơn 2 liên giá mềm, in ấn với số lượng ít

dịch vụ Tân Minh Thạnh nhận in ấn hóa đơn phân phối hàng hai liên, 3 liên, ba liên theo yêu cầu của quý khách hàng, in ấn trên giấy Carbonless, đây là dòng giấy mới được dùng trong trong thời gian gần đây, được các dịch vụ in ấn cực kỳ ưa chuộng. điểm tốt của chất liệu giấy này chính là ko cần phải xài giấy than, khi thực hiện ghi chép thì những mô tả có khả năng trực tiếp đề xuống các liên sau mà ko cần đến giấy than.

Chúng tôi áp dụng mấy in ấn offset khổ rộng có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa giá cả in, những ấn phẩm sau khi sẽ được bế gia công đóng cuốn, kẹp ghim chắc chắn.

hiện nay, quý khách hàng sẽ chọn lọc các màu sắc in đa dạng như đỏ, hồng, xanh theo các liên một, liên hai, liên 3 để dễ dàng khi xài. những khổ giấy A4, A5, A6 là những kích thước in chuẩn nhất tại Tân Minh Thanh, vì thế nếu quý khách hàng muốn đặt in hóa đơn nên chọn lọc các khổ giấy chuẩn mà chúng tôi đã tư vấn để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận in cùng các kích thước theo nhu cầu, dĩ nhiên giá cả sẽ cao hơn do khổ giấy bị chênh lệch.

dich vu in an uy tin tai HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website in tờ rơi giá rẻ nhất ở HCM : caohuyhoang.com