Phòng khám Đông Phương vẫn luôn nỗ lực hết mình vì người mắc bệnh. Hàng ngày đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám, các y bác sĩ vẫn luôn cố gắng hết sức tạo ra các dịch vụ chất lượng, vượt qua sức ép công việc nặng nề và gác lại bao lo toan cuộc sống thường nhật với mong muốn các người bệnh trao gửi niềm tin cho phòng khám được trở về với sức khỏe khá hơn.

Sự cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương cùng với quy mô còn hạn chế, tuy nhiên đã được nhiều người bị bệnh tin tưởng trở lại thăm khám và còn giới thiệu bạn bè, người thân đến điều trị. Bởi thế, phòng khám cũng đông bệnh nhân, các bác sĩ, cán bộ y tế cần làm việc hết năng suất, không chỉ trong giờ hành chính mà còn cả ngoài giờ để đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Đồng cảm với bệnh nhân

Những bác sĩ Phòng khám Đông Phương chia sẻ: Những người làm việc tại đây đều có tâm huyết với nghề, có niềm đam mê và tinh thần học hỏi không ngừng. Mỗi 1 ca bệnh là một thử thách, là điều kiện để rèn luyện, để phát triển bản thân và để hoàn thành nguyện vọng trị bệnh cứu người của cán bộ y bác sĩ.
Mỗi người bệnh đến khám mang trong mình bao nỗi lo riêng, không đơn thuần chỉ là đau đớn thể xác mà còn là gánh nặng kinh tế, hệ lụy sức khỏe kéo dài, làm liên lụy tới gia đình, người thân… Hiểu tất cả những nỗi lo đó, bác sĩ mặc dù căng thẳng do công việc nhưng vẫn không quên kiểm soát thái độ của mình, thấu cảm và chia sẻ nỗi lo đó cùng với những người đã trao gửi niềm tin cho họ.

Tinh thần học hỏi không ngừng

Không thỏa mãn và dừng lại với những thành quả đạt được, không cho rằng đông bệnh nhân đến khám là thành công, các bác sĩ luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong học hỏi, tiếp thu khoa học công nghệ và kĩ thuật chữa trị mới nhằm tạo ra những dịch vụ khám bệnh hướng tới chất lượng cao hơn nữa.

Các nhà sáng lập Phòng khám đa khoa Đông Phương cũng tạo điều kiện khuyến khích phát triển khoa học kỹ thuật đưa vào sử dụng trong chữa trị. Không chỉ để cán bộ y tế đi đào tạo phát triển kỹ năng, tham dự các hội thảo khoa học y khoa lớn mà còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho các kỹ thuật điều trị. Cũng bởi vậy, Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn dẫn đầu trong việc sử dụng thành công những phương pháp chữa trị mới, đem tới những dịch vụ điều trị chất lượng cao hơn cả kỳ vọng của bệnh nhân.

Nỗ lực vì lợi ích tối đa của người bệnh

Không chỉ vì mục tiêu kinh tế, phương hướng hoạt động của phòng khám đó là vì quyền lợi của chính bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Đông Phương đã hoàn thiện và tạo ra các gói dịch vụ khác nhau dành cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau được cân bằng bởi sự cân đối lợi ích – chi phí. Dù vậy, tất cả các gói dịch vụ đều được đảm bảo lợi ích cốt lõi, tức là chữa khỏi bệnh, sự khác nhau ở các dịch vụ đi kèm tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi bệnh nhân.

Bởi thế, khi tới phòng khám Đông Phương, bạn không cần quá lo lắng về chi phí, những bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp để lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm tối đa cho người bệnh.

Phòng khám Đông Phương cho rằng, ngoài dịch vụ chất lượng thì cái tâm và y đức của cán bộ y tế chính là mấu chốt tạo ra sự khác biệt cho phòng khám để người bệnh có thể tin tưởng, tín nhiệm và đến chữa trị. Vì thế, Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực hết sức mình vì người bệnh, trước đây, bây giờ và cả sau này nữa.