Trung vệ Liverpool cho biết việc cùng với Croatia vào tới chung kết World Cup đã cho thấy khả năng của anh.
"Đây là điều vô cùng đặc biệt với tôi. Có nhiều người cho rằng tôi đã có một mùa giải khó khăn nhưng theo quan điểm cá nhân thì tôi không đống ý với điều này", Dejan Lovren chia sẻ.
Theo ket qua world cup 2018 Lovren đã cùng đội tuyển Croatia vượt qua tuyển Anh với tỷ số 2-1 để lọt vào chung kết.Lovren cùng tuyển Croatia làm nên lịch sử khi vào chung kết World Cup. Ảnh: Reuters.

Lovren từng bị chỉ trích vì phong độ không tốt tại Liverpool. Bảy tuần trước khi cùng Croatia vào chung kết World Cup, trung vệ 29 tuổi thất bại trong trận chung kết Champions League. Anh và Liverpool bị Real đánh bại 1-3.
"Tôi đã đưa Liverpool tới trận chung kết Champions League và bây giờ đã cùng với tuyển quốc gia vào chơi chung kết World Cup. Tôi nghĩ mọi người cần thừa nhận tôi cũng nằm trong số những cầu thủ phòng ngự hay nhất thế giới và không nên nói những điều nhảm nhí", Lovren cho biết.
Những chỉ trích dành cho Lovren đến từ nửa đầu mùa giải trước, đặc biệt khi Liverpool bị Tottenham đánh bại 1-4 ở Wembley. Khi đó, Harry Kane đã khiến Lovren và hàng thủ Liverpool khốn khổ.
Tuy nhiên bxh world cup 2018 cho biết trung vệ tuyển Croatia đã có màn đáp trả ngọt ngào ở trận bán kết trên sân Luzhniki khi khiến thủ quân tuyển Anh im tiếng.
"Chúng tôi sẽ luôn nhớ tới chiến tích này. Nước mắt mọi người đã rơi. Đây là một thành tích lịch sử. Chúng tôi đã vượt qua thành tích của chính mình 20 năm trước. Kỷ lục đó như gánh nặng đè lên đôi vai của các cầu thủ và hiện tại, mọi người sẽ không quên được đội đội bóng này", Lovren nói tiếp.