ngày nay hầu hết những cửa hàng thời trang đều sở hữu các mẫu túi giấy mang tên hãng mình. Việc in ấn túi giấy riêng không hướng dẫn mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho hãng của cửa hàng hay doanh nghiệp. quý khách sau khi mua sản phẩm, có khả năng tái xài túi giấy & đã qua đó có thể quảng cáo hãng của bạn cho các người xung quanh đồng thời ghi đậm dấu ấn hãng của bạn trong lòng quý khách. Chính vì vậy bạn nên chọn lọc in túi giấy giá rẻ, vừa mang lại lợi ích thương mại vừa đảm bảo lợi ích kinh tế.
I. Lợi ích của in ấn túi giấy giá rẻ tại cty Cao Huy Hoàng


Việc sản phẩm được chứa đựng trong những túi giấy sang trọng chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm cũng như giá trị doanh nghiệp. Việc in ấn túi giấy là công cụ truyền thông, quảng cáo mang lại hiệu quả cao, gây ấn tượng mạnh đối với quý khách. Mẫu in túi giấy môi trường đẹp được cấu tạo phù hợp cùng nhiều yêu cầu, hình thức, mẫu mã sáng tạo, sang trọng sẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng quý khách. Hơn nữa do đây là loại giấy tái chế và sẽ sử dụng được nhiều lần nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm giá cả đầu tư cho việc in ấn túi giấy.

Ngoài ra việc in túi giấy không các giúp doanh nghiệp gia tăng hình ảnh hãng, góp phần gây ấn tượng với quý khách mà còn giúp ích cho môi trường rất nhiều bởi tính tái xài nhiều lần, ko độc hại & quá trình tự phân hủy sinh học của những cái túi giấy.

II. những loại giấy sử dụng để in ấn túi giấy - in hộp giấy


Túi giấy được chế tạo bằng 3 loại giấy chủ yếu là giấy Duplex, giấy Couche và giấy Kraft. Trong đó giấy Couche có đặc điểm hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (thường được làm mặt trong). Giấy Kraft có màu nâu vàng – màu đặc trưng của gỗ, bề mặt hơi thô cứng tuy nhiên dai và bắt mực tốt. Trong 3 loại giấy này thì giấy Kraft là loại giấy được khuyến khích sử dụng rộng rãi khi in túi giấy do ưu điểm vượt trội về sức bền, độ dai và độ cứng cáp, ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Giấy Kraft sẽ dễ dàng tẩy trắng để tái chế sản xuất giấy trắng thường dùng, khả năng tái chế là 100% vì vậy giá thành rẻ hơn so cùng những loại giấy khác ở với định lượng.

III. chi phí in ấn túi giấy giá rẻ


Tùy số lượng, mẫu mã, kích thước khác nhau mà mỗi túi giấy in có giá cả khác nhau. tuy nhiên nhìn chung, chi phí của mỗi loại túi dao động từ hai.800 – 17.000. Đây là mức giá rẻ nhất so cùng các công ty in túi giấy khác trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn in túi giấy giá rẻ, đừng ngại liên hệ ngay với in ấn Cao Huy Hoàng để được tham khảo thêm về mẫu mã, chất liệu, thiết kế cũng như giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in catalogue offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in hop giay o HCM : https://caohuyhoang.com