Tổng đài Panasonic đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong các mô hình kinh doanh hiện nay. Dù là Mô hình kinh doanh nhỏ hay là lớn, tổng đài Panasonic đều được tin dùng và lắp đặt. Tùy vào mục đích dùng và qui mô mà người sử dụng sẽ lựa chọn loại tổng đài Panasonic phù hợp với nhu cầu và chi phí mong muốn của bản thân. Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây:

dien thoai ip grandstream

Dưới dây là các tính năng mang lại không ít điểm cộng cho doanh nghiệp của bạn:

Với những tổng đài truyền thống, thông tin người gọi và người nhận sẽ không được hiển thị đầy đủ. Tuy nhiên, đối với tổng đài IP Panasonic, thông tin người sử dụng sẽ được hiển thị đầy đủ khi có cuộc gọi. Thông tin về các thông số khi từ những cuộc gọi nội bộ hệ thống hoặc là từ những cuộc gọi ngoài một phương pháp rõ ràng và chi tiết nhất.

Số lượng cuộc gọi đến sẽ được phân bố qua các nhánh máy lẻ để máy không bị quá tải và được trung hòa. Chính bởi vì thế, tổng đài Panasonic rất hiếm khi gặp phải trường hợp bị quá tái và đứng máy.

Khi đã ngoài giờ nhận cuộc gọi mà vẫn có cuộc gọi đến, tổng đài sẽ lưu lại tự động và thông báo khi nhân viên tới, các cuộc gọi và thời gian gọi sẽ được lưu lại và thông báo cụ thể cho người sử dụng.

Tổng đài Panasonic còn nổi bật bởi tính linh hoạt khi các máy lẻ làm việc, máy chủ sẽ thông báo chung mà đến các máy lẻ khi cần thông báo mà không cần phải thông báo từng máy riêng lẻ.

Qui trình lắp đặt tổng đài IP Panasonic

- Tìm hiểu tình trạng và thông tin của hệ thống tổng đài sẽ lắp đặt theo nhu cầu người sử dụng.

-Sau khi lựa chọn loại tổng đài phù hợp, cần phác thảo chung rồi đến chi tiết sơ đồ tổng đài để đáp ứng mục đích và nhu cầu của người dùng. Hãy tham khảo ý kiến người dùng để chắc chắn tổng đài đã phù hợp.

-Sau khi thảo luận và đưa ra thống nhất về tổng đài sẽ lắp đặt, bạn cần lựa chọn cách thức lắp đặt và phân loại tổng đài. Những linh kiện đi kèm phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất

-Đưa ra thời gian và giá cả lắp đặt tổng đài điện thoại

- Lắp đặt tổng đài hệ thống và cầu trục

-Sau khi xong mọi việc, cần bàn giao lại kết quả với người sử dụng và hướng dẫn cách dùng tổng đài Panasonic cũng như phương thức vận hành của tổng đài một phương pháp an toàn và hiệu quả.

card ghi âm tansonic

-Cung cấp giấy bảo hành cho hệ thống. Trong trường hợp hệ thống bị hỏng, cần sửa chữa sao cho ít gây ra ảnh hưởng nhất tới hoạt động kinh doanh của khách hàng qua tổng đài.