Order 1688 là cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. với order 1688, những người chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc sẽ mua được những mặt hàng mới nhất, chất lượng và giá thấp. Dưới đây là những rào cản và cách khắc phục khi order 1688 bạn nên biết.

Order 1688 gặp những trở ngại gì?

ngôn ngữ . tiếng nói là khó khăn to nhất trong việc order 1688 bởi tiếng nói trên 1688 đều là tiếng Trung, nếu không hiểu khách hàng sẽ không biết được thông tin về sản phẩm mình mua và độ tin cậy của đơn vị. Điều này dễ dẫn đến tình trạng đặt nhầm hàng hay hàng nhận về không hài lòng.

nơi nhận hàng . 1688 Không hỗ trợ ship ngoại quốc nên nếu không có người quen ở Trung Quốc hàng của bạn sẽ không thể đưa về Việt Nam.

hồ sơ nhập khẩu và hải quan . Nếu có thể địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để nhờ gửi về VN thì bạn cũng phải làm khá rất nhiều giấy tờ nhập khẩu, hồ sơ thông quan hải quan. Điều này làm bạn phải đi lại nhiều tốn rất nhiều thời gian.

hàng thất lạc . Vì là hàng kí gửi qua đoạn đường dài từ vận chuyển hàng Trung Quốc về Nước ta nên hàng hóa dễ thất lạc, hỏng hóc.

Tìm địa chỉ nhập mua uy tín, chất lượng, giá phải chăng . có thể nói nguồn hàng có tầm ảnh hưởng to đối cùng với người buôn bán. Nếu lấy phải hàng xấu, kém chất lượng, giá cao làm mất lòng tin của khách hàng, hàng trì trệ không bán được, giảm lợi nhuận, từ đó kéo theo một loạt hệ quả khác.