Dân số không ngừng tăng nhanh nhu cầu sử dụng nước sạch phục vụ sinh hoạt cũng theo đó mà tăng cao, đặc biệt là trong những mùa nóng. Việc bán nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất đang gặp không ít khó khăn cả về nguồn nước & hệ thống xử lý. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm công nghiệp phù hợp với công việc xử lý nước, cung cấp nước sạch ổn định nhất hiện nay.
bơm nước giếng khoan được xài nhằm mục đích máy bơm nước giếng sâu lực nước khi nước quá yếu. Nó tạo ra áp lực khi đường ống bị giảm áp suất, tăng lượng nước chảy qua ống dẫn & phân phối đủ lưu lượng nước dùng cho các thiết bị hoặc các bể chứa nước. Việc xài máy bơm hỏa tiễn có khả năng đảm bảo việc cung cấp nước sạch cho những hộ gia đình đặc biệt là trong những tòa nhà không thấp tầng, khu công nghiệp, chế xuất.... máy bơm hỏa tiễn sẽ giải quyết các vấn đề sau:

- Ngăn hiện tượng giảm áp lực nước hoặc biến đổi áp lực tại vòi nước.
- Đảm bảo áp lực nước ở những tầng mái. phân phối đủ nước phục vụ sinh hoạt.
- Giúp hệ thống hoạt động hợp lý, tăng tuổi thọ của những thiết bị.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm nước hỏa tiễn rất đa dạng về công suất, lưu lượng, cột áp...có thể đem lại mọi yêu cầu của khách hàng ở các thời điểm. Tên thực tế, để hệ thống vận hành ổn định & đạt hiệu quả, máy bơm hỏa tiễn thường được sử dụng kèm bình tích áp. các thương hiệu sản xuất máy bơm nước mước uy tín đang được tin ứng dụng ngày nay như: GALAXY, GALAXY II, DONGYIN...đều được bán tại đại lý Tân Huỳnh Châu với chất lượng đảm bảo & giá thành hợp lý nhất.

THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm nước DONGYIN, may bom nuoc hoa tien dan dung … từ công ty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web máy bơm hỏa tiễn thả chìm : http://thcgroup.vn

Tham khảo máy bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim