Hướng dẫn đặt chỗ mua vé tàu Tết 2018 bằng tin nhắn
ictnews Ga Sài Gòn hiện nay hỗ trợ hành khách lấy số thứ tự xếp hàng trước qua tin nhắn SMS trước khi đến mua vé tàu Tết trực tiếp ở quầy vé, với thông tin cung cấp gồm tên và 4 số cuối CMND.
Hướng dẫn mua vé tàu Tết 2018 qua mạng
Hơn 60% vé tàu Tết Mậu Tuất 2018 được bán qua kênh online
"Nhạc trưởng" hệ thống vé tàu điện tử: "Đưa ngành đường sắt nhanh chóng tiếp cận CMCN 4.0"
Từ 15/10 Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức bán vé tàu Tết 2018 rộng rãi cho các tập thể và cá nhân, với nhiều cách thức mua vé và đặt vé khác nhau. Lịch chạy tàu Tết được tính từ ngày 2/2/2018 (17 tháng Chạp) đến hết ngày 4/3/2018 (17 tháng Giêng).

Tết năm nay ngành đường sắt dự kiến sẽ bán khoảng 300.000 vé trong thời gian cao điểm để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao, trong đó riêng vào trước Tết là 130.000 vé, còn lại là sau Tết. So với Tết năm 2017 thì số lượng này tăng khoảng 10.000 chỗ do có 60 toa xe mới.

Hành khách có thể mua vé tàu Tết qua nhiều kênh như trên trang web dsvn.vn, hoặc qua tổng đài 1900.1520 (dành cho khu vực TP.HCM), hoặc ở các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.
sau đây là dịch vụ của chúng tôi
Bạn cần một dịch vụ sua may tinh quan binh tan . Máy tính hay laptop của bạn đang gặp vấn đề. Một số trục trặc về cơ bản có thể tự nặng hơn và làm máy tính hay laptop của bạn tồi tệ hơn.

Vì vậy khi gặp các sự cố, hãy liên hệ ngay với một dịch vụ sửa chữa tốt. Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp. Hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi. với dịch vụ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM
Thời gian làm việc :8h00-21h00 kể cả chủ nhật và ngày lễ
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, các bạn đi làm thời gian hành chính sẽ không có thời gian tới tiệm . Vi tính sua may tinh quan thu duc sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bạn nhất và luôn đi kèm theo các dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)